10.797222346,106.677222250

Keo dán ống nhựa Weld-On 724 - dung môi CPVC

Keo dán ống nhựa Weld-On 724 - dung môi CPVC
05/12/2020 - 11:12:24 AM | 1093
Dung môi là gì và tại sao nó được sử dụng cho các hệ thống đường ống CPVC?
Điều quan trọng nhất cần biết về xi măng dung môi (gọi tắt là dung môi) là nó không phải là keo. Xi măng dung môi được tạo thành từ nhựa CPVC, chất ổn định và chất độn hòa tan trong một hỗn hợp dung môi. Các dung môi này phục vụ hai mục đích:
- Hòa tan nhựa CPVC.
- Tạo bề mặt đường ống và khớp nối.
Khi được áp dụng, các dung môi làm mềm và hòa tan lớp trên cùng của ống và phụ tùng nối, nới lỏng cấu trúc phân tử của nó. Một phụ tùng để nối đảm bảo tiếp xúc giữa các đường ống. Điều này cho phép vật liệu kết hợp với chính nó khi hai phần được kết nối. Nhựa CPVC hiện diện để lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào có thể tồn tại giữa điểm nối.
Bởi vì sự hợp nhất này xảy ra ở mức phân tử, khi dung môi bay hơi, khớp nối thực sự trở thành một thể đồng nhất.
Dung môi cũng chứa chất ổn định duy trì tính chất dung môi và kéo dài tuổi thọ của nó. Cụ thể, các chất ổn định này giúp bảo vệ dung môi chống lại nhiệt và quá trình oxy hóa, có thể làm suy giảm dung dịch.
Tại sao lại là cơ chế tham gia ưu tiên cho đường ống CPVC?
-Lý do CPVC thường khuyên dùng dung môi là vì nó là phương pháp nối nhanh, dễ dàng và đáng tin cậy. Dung môi nung chảy các vật liệu CPVC với nhau, tạo ra một mảnh liên kết thống nhất của nhựa nhiệt dẻo.
-Các khớp nối hợp nhất này cũng giúp hệ thống duy trì tuổi thọ của nó, nhiệt độ biến dạng nhiệt, đánh giá áp suất, kháng hóa chất và phẩm chất an toàn.
Dung môi CPVC Weld-On 724 sử dụng công thức keo dán đặc biệt đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng công nghiệp, có khả năng kết dính rất cao. Khi sử cùng với nước rửa Primer P-68 (hoạt động như hợp chất hoạt động bề mặt, vừa giúp làm sạch bề mặt ống, vừa giúp tăng khả năng kết dính của keo với ống) cho chất lượng mối nối giữa ống và phụ kiện CPVC ở mức cao nhất, chịu được nhiệt cao, chịu hóa chất, bền thời gian, chống lại các ảnh hưởng của thời tiết (kết hợp giữa kết dính vật lý và hóa học), hơn nữa còn có khả năng lấp khe hở giữa ống và phụ kiện lên tới 0.5mm mỗi bên (khi có sự sai lệch về đường kính giữa ống và phụ kiện)
Ưu điểm:
-Cho chất lượng mối nối ống CPVC cao nhất, độ tin cậy cao, chịu nhiệt, chịu hóa chất, bền sử dụng. ·Tăng tuổi thọ của hệ thống đường ống ·Không cần phải bảo dưỡng, bảo trì trong suốt quá trình sử dụng ·Khả năng bù lấp khoảng hở (lệch) giữa ống và phụ kiện ·Giảm thời gian lắp đặt
Ứng Dụng:
-Dung môi CPVC Weld-On 724 là dải sản phẩm keo dán dùng cho lĩnh vực công nghiệp có thể sử dụng trong rất nhiều các ứng dụng Công nghiệp, dân dụng, các ứng dụng sản xuất công nghệ cao như, đặc biệt là với các đường ống hóa chất ở nhiệt độ cao như: xử lý nước, sản xuất hóa chất, mạ công nghiệp, sản xuất giấy và bộ giấy, dược phẩm, khai mỏ, bán dẫn, điện tử, chống ăn mòn, ống 2 lớp… Dung môi CPVC Weld-On 724 được sử dụng cùng với nước rửa P-68 (chức năng như chất hoạt động bề mặt để tăng khả năng kết dính hóa học cho ống UPVC và CPVC) để nối ống và phụ kiện CPVC có đường kính lên tới 12 inches (315mm)
-Dung môi này được sản xuất, kiểm nghiệm cả tại phòng thí nghiệm và thực tế hiện trường để đảm bảo mối nối ống CPVC có độ bền, khả năng chịu hóa chất, chịu nhiệt, độ kết dính cao nhất giúp giảm thời gian và chi phí lắp đặt đường ống Schedule 80, kích cỡ ống lên tới 12 inches (315mm). Đây là loại dung môi CPVC có khả năng chịu hóa chất, chịu nhiệt độ, độ bền mối nối cao, đặc biệt dùng trong các hệ thống đường ống CPVC để vận chuyển các Axit, bazơ, muối và các hợp chất của Clo. Được dùng nhiều trong các ứng dụng xử lý nước thải nhiệt độ cao, đường ống hóa chất. Được cho phép sử dụng với các hệ thống ống Corzan® CPVC.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên sản phẩm: Weld-On 724 Màu: Xám hoặc vàng cam
Đường kính ống Max: Lên tới 12 inches (315mm) Dùng cho loại ống: CPVC, đặc biệt là ống CPVC Schedule 40 hoặc 80
Đóng gói: Quart (946ml), Pint (473ml), 1/2 Pint (237ml)
Chứng chỉ NSF, UPC và/hoặc CSA Listed. Các chứng nhận chất lượng dùng trong các ứng dụng như: Nước uống, nước tưới tiêu, sân golf, bể bơi, công nghệp, phòng cháy, chữa cháy… Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM Standards dùng cho lắp đặt đường ống nhựa CPVC bằng keo dán 
 
 
Bài viết liên quan

Dung môi là gì và tại sao nó được sử dụng cho các hệ thống đường ống cpvc? Các loại xi măng dung môi khác nhau là gì? Dung môi cho các ứng dụng công nghiệp ?

dung môi CPVC, keo dán CPVC 724, keo dán weld on, keo dán weld on 724, keo dán cpvc, keo dan cpvc, keo dán 724, keo dán hóa chất, keo dán weld on,

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0908 941 907