10.797222346,106.677222250

Van bi nhựa UPVC, CPVC, PPH, PVDF

Van bi nhựa UPVC, CPVC, PPH, PVDF
26/10/2020 - 12:10:43 AM | 2214

Van bi nhựa UPVC, CPVC, PPH, PVDF....

Van bi nhựa UPVC, CPVC, PPH, PVDF.... được nhập khẩu chính hãng 100%, được Tường Hồng phân phối trên toàn tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội và trên toàn quốc được ứng dụng trong hệ thống công nghiệp, nước sạch, hóa chất,....

Van bi nhựa là một loại van được làm bằng nhựa PVC, trong thân đường ống của bạn có một viên bi được đục lỗ. Khi phần đục lỗ van bi song song với đường ống thì van mở. Khi bi van quay vuông góc với đường ống thì van đóng.

Van này được xem là một sản phẩm vật liệu mới được phát triển trong những năm gần đây theo các yêu cầu của chất lỏng đường ống ăn món khác nhau.

Về cấu tạo của van bi nhựa có đặc điểm đơn giản, kích thước nhỏ trọng lượng nhẹ. Tiêu thụ vật liệu thấp kích thước lắp đặt nhỏ, đóng mở nhanh, xoay 90 ° và mô-men xoắn thấp. 

Nó được sử dụng để kết nối, ngắt và điều chỉnh môi trường trong đường ống. Đặt tính kiểm soát chất lỏng tốt và kiềm.

Loại van bi nhựa phổ biến hiện nay.

Van bi nhựa rắc co

Là loại van có cấu tạo bằng chất liệu nhựa hai đầu rắc co để kết nối với đường ống. Van bi nhựa rắc co đôi được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy hóa chất, nhà máy xử lý nước thải, nhà máy xử lý nước sạch,....

Xem chi tiết tại đây

                                               

Van bi nhựa mặt bích

Là dạng van bi được làm bằng nhựa dùng để đóng/mở điều tiết lưu chất đi qua van. Tuy nhiên có hai mặt bích để kết nối với đường ống thuận tiện chắc chắn hơn. Vì vậy nên được sử dụng đa dạng cho cái hệ thống nhà máy hóa chất xử lý nước thải, nước sạch,....

Vận hành bằng tay gạt, tay vặn ngoài ra còn được lắp bộ điều khiển khí nén hoặc bộ điều khiển điện giúp vận hành chính xác hơn.

Van bi nhựa tay gạt

Là dạng van bi làm bằng chất liệu nhựa PVC hoặc nhựa uPVC. Dòng này có ưu điểm đóng/mở nhanh van chịu được môi trường ăn mòn hóa học môi trường ăn mòn hóa chất. Môi trường có nồng độ axít muối cao ngoài ra bạn còn chống oxy hóa rất tốt.

                                               

Van bi nhựa điều khiển điện.

Là dòng van bi nhựa PVC, uPVC, CPVC  kết hợp với bộ điều kiện bằng điện. Sử dụng dòng điện 24 V, 220V hoặc 380V. Khi chúng cấp điện cho motor dòng điện sẽ giúp cho trục của motor quay một góc 90 °.

Trục motor tiếp tục được kết nối với các trục của van giúp bi xoay một góc 90 ° để thực hiện các hoạt động đóng mở. Hoặc điều tiết dòng chảy lưu chất đi qua van. Đây là loại van chuyên dụng cho hệ thống hóa chất, hệ thống axít, kiềm đậm đặc.

Đọc ngay: Van bi kinh tế

                                         

Ưu điểm van bi nhựa nhập khẩu chính hãng.

Vận hành đơn giản, giá thành rẻ và không có độ sụt áp nên van bi nhựa thường được dùng để trong các hệ thống dẫn nước sinh hoạt, công nghiệp. Nhưng nó rất tốt dùng trong các hóa chất ăn mòn,...

Van bi nhựa được tích hợp để có ít điểm rò rỉ, cường độ hoạt động cao kết nối và tháo lắp thuận tiện. Than van có trọng lượng nhẹ chống ăn mòn mạnh.

Phạm vi ứng dụng rộng vật liệu vệ sinh không độc hại chống mài mòn dễ tháo lắp và bảo trì đơn giản.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TƯỜNG HỒNG

CN miền Nam: 26E/5i, KP. Bình Đáng, P. Bình Hoà, TX.Thuận An, Bình Dương

Tell: 02743766602-03

------------------------------------------------------------------------------------------------------

CN miền Bắc: Tòa Nhà Thông Tấn, P. Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tell: 0964.148.977 (Mr Chiến)

Email: vannhuatuonghong@gmail.com    /  cpvctuonghong@gmail.com

Website: https://vannhuatuonghong.com  /   https://hershey.com.vn

Bài viết liên quan

Van bi nhựa PVC/CPVC/uPVC được nhập khẩu chính hãng 100%, được Tường Hồng phân phối trên toàn tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội và trên toàn quốc được ứng dụng trong hệ thống công nghiệp, nước sạch, hóa chất,....

Van bi nhựa

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0908 941 907 - 0964 148 977