Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

KEO RỬA ỐNG NHỰA UPVC/CPVC WELD.ON P70

Liên hệ

-Chất liệu cao cấp, độ bền công nghiệp, lớp sơn lót có hàm lượng VOC thấp cần thiết để làm mềm và chuẩn bị thích hợp các bề mặt ống và phụ kiện PVC và CPVC.Đặc biệt được khuyến nghị sử dụng trên ống Schedule 80 (PN 10 trở lên) và ống có kích thước lớn.Tuyệt vời cho các ứng dụng thời tiết lạnh.Xử lý với chăm sóc, sẽ làm ố hầu hết các vật liệu và bề mặt.

-Thể tích lon: Quart (946ml), Pint (473ml), Màu tím hoặc trong suốt

-Thời hạn sử dụng: 3 năm

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hotline: 0908941907 - 0964148977

Sơn lót Weld-On® P-70™ là loại sơn lót công nghiệp, tác dụng nhanh. Lớp sơn lót cao cấp, có độ bền công nghiệp, hàm lượng VOC thấp cần thiết để làm mềm và chuẩn bị thích hợp các bề mặt ống và phụ kiện PVC và CPVC. Đặc biệt khuyến khích sử dụng trên ống SCH80 (PN 10 trở lên) và ống cỡ lớn. Tuyệt vời cho các ứng dụng thời tiết lạnh. Xử lý cẩn thận, sẽ làm ố hầu hết các vật liệu và bề mặt.
• Lượng phát thải VOC thấp. Đáp ứng Quy tắc SCAQMD 1168/316A.
• Chứng nhận GreenGuard Gold. Truy cập Cơ sở dữ liệu bền vững UL tại www.spot.ul.com để tìm tất cả các khoản tín dụng bền vững được bảo đảm bởi UL GreenGuard Gold.
• Hiệu suất cường độ cao. Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM F656 và Quy tắc hệ thống nước thống nhất. Được chứng nhận bởi NSF International và IAPMO.

Chi tiêt tham khảo P70 Data sheet   và P70 Material Safety Data Sheet