Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

RON CAO SU EPDM

30/12/2023
Tin tức

KHÁI NIỆM VÀ ỨNG ỨNG RON CAO SU EPDM

Ron cao su EPDM ( viết tắt của Ethylene Propylene Diene Monomer) hay còn gọi là miếng đệm, gioăng :  được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau do tính chất tuyệt vời và tính linh hoạt của chúng. Dưới đây đặc tính và ứng dụng của ron cao su EPDM của Hershey: 

https://hershey.com.vn/vi/ron-mat-bich-epdm

1. **Đặc tính vật liệu**: Ron cao su EPDM là loại cao su tổng hợp có khả năng chịu nhiệt, ozon, thời tiết và nhiều loại hóa chất vượt trội. Nó cũng có đặc tính cách điện tốt và có khả năng chống nước, hơi nước và các chất phân cực tuyệt vời.

2. **Ứng dụng**: Ron cao su EPDM được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, xây dựng, hệ thống HVAC, hệ thống ống nước và các môi trường công nghiệp khác nhau. Khả năng chịu được nhiệt độ, điều kiện thời tiết khác nhau và tiếp xúc với các hóa chất khác nhau khiến chúng phù hợp cho các ứng dụng ngoài trời và trong nhà.


3. **Hiệu suất bịt kín**: Ron cao su EPDM được biết đến với đặc tính bịt kín tuyệt vời. Chúng có thể chống nước, không khí và các yếu tố môi trường khác một cách hiệu quả, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng trong đó việc ngăn chặn rò rỉ hoặc xâm nhập của chất gây ô nhiễm là rất quan trọng.

4. **Khả năng chịu nhiệt độ**: Ron cao su EPDM có phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng, thường từ -10°C đến 130°C , khiến chúng phù hợp để sử dụng trong cả môi trường nóng và lạnh .

5. **Khả năng chống tia cực tím**: Ron cao su EPDM có khả năng chống bức xạ tia cực tím (UV) tốt, khiến chúng phù hợp cho các ứng dụng ngoài trời, nơi có một yếu tố tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

6. **Tùy chỉnh**: Ron cao su EPDM có thể được chế tạo và điều chỉnh theo hình dạng và kích thước cụ thể để phù hợp với các yêu cầu bịt kín khác nhau. Các quy trình đúc khuôn và cắt khuôn tùy chỉnh thường được sử dụng để tạo ra các miếng đệm phù hợp với thông số kỹ thuật thiết kế độc đáo. Ron HERSHEY  có 3 tiều chuẩn để quý khách lựa chọn : Ansi 150, Jis 10K, Din PN10 có quy cách cụ thể như sau :


7. **Tuân thủ quy định**: Ron cao su EPDM của hãng Hershey đáp ứng các tiêu chuẩn quy định khác nhau, chẳng hạn như các tiêu chuẩn do các tổ chức như FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) và NSF (Tổ chức Vệ sinh Quốc gia) đặt ra

8. **Cách sử dụng phổ biến**: Trong ngành xây dựng, cấp nước, ron cao su EPDM được sử dụng làm miếng đệm cho mặt bích ống

Ngoài ra, EPDM cũng có khả năng chống dung môi tốt, làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hơn về ứng dụng cụ thể của cao su EPDM trong ngành công nghiệp hoặc sản phẩm cụ thể, vui lòng cung cấp thêm thông tin để tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.
                        
                                             Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, báo giá và giải pháp tốt nhất !


0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
RON CAO SU EPDM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan